Thành lập từ năm 2019 đến nay, Công ty cổ phần Euronox Việt Nam là địa chỉ uy tín cung cấp Thiết bị nhà bếp - Thiết bị nội thất thông minh Phụ kiện tủ bếp Euronox, với quy mô trên Toàn Quốc. Đã tạo dựng thương hiệu và phát triển bền vững nhắm đến lợi ích người tiêu dùng.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Để xứng đáng là đơn vị cung cấp thiết bị nhà bếp nội thất và gia dụng cao cấp hàng trên Toàn Quốc, EURONOX VIỆT NAM với tầm nhìn và sứ mệnh mang đến sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo, là giá trị cốt lõi để khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

TẦM NHÌN

Trở thành thương hiệu vững mạnh trên Toàn Quốc, sản phẩm thiết bị nhà bếp và gia dụng cao cấp hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để lựa chọn khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm những sản phẩm chất lượng được đảm bảo dựa trên cam kết chính sách đổi, trả và dịch vụ bảo hành sản phẩm.

SỨ MỆNH

Chúng tôi mong muốn đem lại trải nghiệm mua sắm khách hàng thông qua giá trị đích thực của sản phẩm chúng tôi đang cung cấp. Cam kết cung cấp và phục vụ khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng bằng giá trị cốt lõi với chi phí hợp lý nhất.

Với đội ngũ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm hơn 5 năm làm cho các hãng nổi tiếng hàng đầu Thế Giới trong lĩnh vực cung cấp phụ kiện nhà bếp, nhà tắm, phụ kiện hoàn thiện nội thất và thiết bị bếp...Công ty Cổ phần Euronox Việt Nam ra đời với mong muốn kết hợp tất cả kinh nghiệm, nhiệt huyết yêu nghề để mang cho quý khách hàng những giải pháp hoàn thiện nội thất, thiết bị phụ kiện nhà bếp đồng bộ hoàn hảo nhất.

Hiện tại chúng tôi đang là nhà phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam với các nhãn hiệu: EURONOX

Các sản phẩm chúng tôi phân phối cụ thể bao gồm;

- Phụ kiện tủ bếp Inox 304: Giá đựng bát đĩa, xoong nồi, tủ kho, ray trượt, bản lề...

- Bếp ga, bếp từ, hút mùi, chậu rửa bát, vòi rửa...

- Phụ kiện phòng tắm: Sen tắm, vòi lavabo,...

- Phụ kiện cửa đi: Bản lề cửa, chặn sàn, khóa cửa...

Chúng tôi với những nỗ lực cao nhất sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất về chất lượng, giá cả và dịch vụ sau bán hàng.

 Kính chúc quý khách sức khỏe và thành đạt.

 Trân trọng cảm ơn!