EURONOX THAM GIA GIẢI GOLF TRẦN ANH LAND

 09/03/2020  Đăng bởi: CÔNG TY CỔ PHẦN EURONOX VIỆT NAM

Giải Golf tranh cúp Tran Anh Land - Chinh phục giấc mơ Golfer chuyên nghiệp

Giải Golf tranh cúp Tran Anh Land dành cho tất cả các golfer có niềm đam mê với golf và không phải là golfer chuyên nghiệp với tổng giải thưởng lên đến hơn 3 tỷ đồng.

Giải Golf tranh cúp Trần Anh Land sẽ được diễn ra vào lúc 7h30 ngày 29/2/2020 tại Sân West Lakes Golf & Villas Đức Hòa, tỉnh Long An. Tran Anh Group là nhà tài trợ kim cương cho giải đấu.

Được biết, Giải Golf tranh cúp Trần Anh Land do CLB Golf Đông Sài Gòn lần đầu tổ chức với mục tiêu ban đầu chỉ có 72 hội viên, tuy nhiên, chỉ sau thời gian ngắn đã có hơn 120 golfer đăng ký tham dự. Đại diện của CLB Golf Đông Sài Gòn cho biết, đây là thành công lớn và ý nghĩa, dự kiến trong thời gian tới CLB sẽ tổ chức nhiều giải đấu hơn nữa dành cho các golfer.

Giải Golf tranh cúp Tran Anh Land - Chinh phục giấc mơ Golfer chuyên nghiệp
Giải Golf tranh cúp Trần Anh Land - Cơ hội chinh phục giải thưởng lớn

Tại giải Golf tranh cúp Trần Anh Land, giải thưởng đặc biệt Hole - in - One (HIO) là giải thưởng được các golfer đón chờ nhất. HIO là cú đánh xảy ra ghi các golfer đánh vào lỗ golf chỉ bằng một cú đánh. Mặc dù xác suất rất nhỏ 1/12.500 gậy, nhưng bất cứ người chơi golf nào cũng hoàn toàn có quyền thử tài năng và vận may của mình tại giải Golf tranh cúp Trần Anh Land. Phần thưởng cho 10 giải HIO là tặng ngay 1 tỷ đồng khi mua biệt thự tại West Lakes Golf & Villas do Trần Anh Group tài trợ. Ngoài ra, còn có giải thưởng tiền mặt lên đến 600 triệu đồng và một chuyến du lịch đến Hoa Kỳ. Đồng thời, chủ nhân của các giải HIO cũng có cơ hội lái về nhà xe Mazda CX5 thời thượng…

Giải đấu được tổ chức tại sân West Lakes Golf & Villas là sân golf có quy mô 27 lỗ, thiết kế đạt chuẩn quốc tế PGA với độ dài 7200 yards. Sân nổi bật với những hồ nước đẹp như tranh, đây là một trong những sân golf đầu tiên ở phía Tây TP.HCM sở hữu loại cỏ sân golf đẳng cấp, phù hợp với khí hậu miền Nam. Nơi đây được xây dựng cơ sở hạ tầng và chất lượng dịch vụ 5 sao, trong đó, liền kề sân golf là hệ thống khu biệt thự nghỉ dưỡng với phong cách thiết kế chuẩn châu Âu hiện đại. West Lakes Gofl & Villas đang dần trở thành biểu tưởng của sự sang trọng, đẳng cấp và phồn vinh của Đức Hòa, Long An.

West Lakes Golf & Villas được đánh giá sở hữu vị trí ấn tượng khi nằm trên trục hệ thống giao thông thuận tiện, kết nối trung tâm TP.HCM và các tỉnh vùng ven dễ dàng. Nơi đây sở hữu không khí trong lành, mát mẻ quanh năm, phù hợp với việc nghỉ dưỡng.

Giải Golf tranh cúp Tran Anh Land - Chinh phục giấc mơ Golfer chuyên nghiệp
Biệt thự West Lakes Golf & Villas - Nơi nghỉ dưỡng lý tưởng

Không chỉ cho thuê, biệt thự West Lakes Golf & Villas cũng được bán với mức giá ưu đãi tạo cơ hội cho những chủ nhân yêu thích không gian xanh mát nơi đây.  

Được biết, tại giải Golf tranh cúp Trần Anh Land lần này, Trần Anh Group tài trợ giảm ngay 1 tỷ đồng khi mua biệt thự West Lakes Golf & Villas, đây cũng là cơ hội để các golfer thể hiện năng lực cũng như cơ hội sở hữu nơi nghỉ dưỡng lý tưởng nuôi dưỡng đam mê chơi golf của mình.

Viết bình luận của bạn: