KỆ ÚP CHÉN VÀ CÁC CẢI TIẾN ĐẦY TIỆN LỢI

 12/05/2022  Đăng bởi: CÔNG TY CỔ PHẦN EURONOX VIỆT NAM

Kệ úp chén là một vật dụng đã có lâu đời cũng nên rất quen thuộc với mỗi người. Cái tên kệ úp chén cũng nói lên vật dụng này dùng để đựng chén đĩa. Giúp căn bếp được sắp xếp gọn gàng và sạch sẽ hơn. Ngày xưa, kệ úp chén thường làm bằng gỗ, nhựa là chủ yếu. Tuy nhiên, đời sống kinh tế của cong người ngày càng phát triển nên mẫu mã và chất lượng của kệ úp chén cũng ngày càng được cải tiến.

Hôm nay Euronox sẽ cùng các bạn khám phá những mẫu mã cải tiến đầy tiện lợi của kệ úp chén nhé!

Công dụng của kệ úp chén thông minh

Kệ úp chén thông minh cũng chỉ phát triển từ kệ chén truyền thống là cất giữ chén bát. Một kệ úp chén sẽ được phân chia rất khoa học cho mỗi vật dụng khác nhau. Đảm bảo tiết kiệm không gian và tránh chồng chất hay rơi rớt. Giúp chén bát khô ráo và tránh côn trùng gây mất vệ sinh. Kệ úp chén ngày nay được thiết kế để lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau như trên tủ bếp, tủ bếp dưới hay trên bồn rửa,... Ngoài ra, các kệ úp chén ngày nay còn hỗ trợ rất nhiều cho đặc điểm cơ thể, chiều cao mỗi người. Bởi nó còn có thể kéo ra, đẩy vào, nâng lên hay hạ xuống rất tiện dụng. 

Cấu tạo của kệ úp chén hiện đại

Tùy vào mỗi loại mà kệ được cấu tạo khác nhau. Kệ úp chén kéo đẩy hiện nay thường được cấu tạo từ các bộ phận chính sau: bộ giá chén, bộ ray, khay hứng nước. Còn kệ úp chén cố định thường được tạo từ: thân chính, trục đỡ, bộ giá đỡ. Hay bộ giá bát nâng hạ sẽ được cấu tạo từ: hệ thống kéo thuỷ lực piston, bộ giá bát, khay hứng nước. 

Kệ úp chén thông minh hiện nay cải thiện những thiếu sót của kệ úp chén truyền thống. Mang lại trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người sử dụng.

Chất liệu của kệ úp chén cao cấp

Kệ úp chén cao cấp thường được làm từ Inox 304. Đây là một chất liệu có độ bền rất cao, chịu nhiệt tốt, không gỉ sét. Đặc biệt Inox 304 nhẹ và có độ sáng bóng rất đẹp giúp tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm và rất dễ vệ sinh lau chùi. 

Các loại kệ úp chén được cải tiến đầy tiện lợi hiện nay

Giá bát nâng hạ

Đứng đầu danh sách không ai khác chính là giá bát nâng hạ. Bởi đây là sản phẩm có cải tiến lớn nhất. Giá bát được hỗ trợ bởi hệ thống kéo thủy lực giúp dễ dàng nâng hạ dù khối lượng chén bát lên đến 30kg. Được thiết kế để đạt trên tủ trên nên công dụng nâng hạ này phù hợp với rất nhiều dáng người khác nhau. Dù cho cao thấm đều có thể thuận tiện sử dụng. Thiết kế đặt trên cao giúp tối ưu không gian nhà bếp của bạn. Giá bát này còn được trang bị khay hứng nước nhằm tránh tình trạng rỉ nước, nấm mốc hư hại tủ bếp.

Giá bát nâng hạ có độ bền cao và an toàn cho sức khỏe người dùng nhờ chất liệu inox 304. Ngoài ra, đây cũng là một sản phẩm có tính thẩm mỹ cao. Giúp căn bếp của bạn thêm thông minh và sang trọng.

Kệ chén bát tủ dưới 

Hệ thống kệ chén bát tủ dưới được trang bị bộ ray giảm chấn giúp chuyển động kéo đẩy êm ái và tránh va đập mạnh. Kệ chén tủ dưới thuận tiện cho việc cất giữ và lấy chén trong sinh hoạt hằng ngày hơn. Kệ chén tủ dưới thường được làm 1 đến 2 tầng. Các giá úp luôn được thiết kế phù hợp cho từng loại vật dụng chén đũa.

Kệ chén bát tủ tủ trên

Kệ chén bát tủ trên cũng thường được thiết kế 1 đến 2 tầng. Luôn được trang bị thêm kay hứng nước bên dưới nhằm đảm bảo vệ sinh và tranh ẩm mốc. Các kệ úp chén tủ trên có ưu điểm là tiết kiệm không gian và có phần sang trọng hơn giá bát tủ dưới.

Kệ úp chén đặt ở bồn rửa.

Kệ úp chén này sẽ tích hợp luôn để dao, đũa muỗng và chất tẩy rửa. Đặt ngay trên bồn rửa nên sản phẩm này thật sự rất tiện lợi khi có thể úp chén ngay khi rửa và nước sẽ nhỏ vào bồn rửa bên dưới. Sử dụng kệ này sẽ để được các vật dụng chén đĩa thường xuyên sử dụng.

Thương hiệu sản xuất kệ chén thông minh chất lượng.

Thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu và sản phẩm kệ úp chén. Vì quá nhiều nên việc chọn lựa một thương hiệu sản xuất sản phẩm chất lượng và uy tín thật sự rất khó. Vậy sau đây xin giới thiệu đến các bạn một thương hiệu sản xuất phụ kiện tủ bếp, tủ quần áo uy tín và chất lượng. thương hiệu đó chính là Công ty Cổ phần Euronox Việt Nam. Các sản phẩm của công ty đa dạng các mặt hàng như: giá bát đĩa, phụ kiện tủ bếp, phụ kiện tủ quần áo, hệ thống bản lề, tay nắm,...Ra đời năm 2019, Euronox khẳng định thương hiệu qua chất lượng sản phẩm đạt chuẩn và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. 

Xem thêm 

CÁC PHỤ KIỆN TỦ QUẦN ÁO THÔNG MINH ĐẸP NHẤT HIỆN NAY 

GIÁ BÁT NÂNG HẠ THÔNG MINH VÀ LÝ DO CHỌN MUA

 

 

Viết bình luận của bạn: