KINH NGHIỆM MUA PHỤ KIỆN TỦ BẾP CHẤT LƯỢNG

 03/11/2022  Đăng bởi: CÔNG TY CỔ PHẦN EURONOX VIỆT NAM

KINH NGHIỆM MUA PHỤ KIỆN TỦ BẾP CHẤT LƯỢNG

Phụ kiện tủ bếp được xem là mẫu nội thất thông minh hiện đại được chọn mua nhiều nhất.  Trước khi mua phụ kiện tủ bếp, chắc chắn việc tìm hiểu những thông tin về sản phẩm và nhà cung cấp là điều chúng ta luôn quan tâm.

Nhất là khi thị trường hiện nay tràn lan những sản phẩm kém chất lượng thì càng nắm bắt được nhiều thông tin khách hàng càng có lợi.

Euronox Việt Nam xin chia sẻ kinh nghiệm mua phụ kiện tủ bếp chính hãng để bạn đọc cùng tham khảo. Chắc chắn bạn sẽ có thêm được rất nhiều kiến thức trước khi mua phụ kiện tủ bếp.

Vai trò của phụ kiện tủ bếp quan trọng thế nào ?

Phụ kiện tủ bếp chính là kết nối không gian nấu nướng, giúp căn phòng được sắp xếp gọn gàng, khoa học và ngăn nắp hơn. Một món phụ kiện tủ bếp tốt, bền đẹp sẽ gia tăng tuổi thọ cho chiếc tủ bếp đồng thời đảm bảo tính thẩm mĩ, các tiện ích, vệ sinh dễ dàng.

Với các yếu tố và tiêu chí trên, những mẫu phụ kiện tủ bếp thông minh và chất lượng kèm khả năng chịu lực tốt, chống gỉ, chống ăn mòn, bền đẹp... chính là lựa chọn số 1 hiện nay.

Những kinh nghiệm mua phụ kiện tủ bếp chính hãng - giá tốt - chất lượng

1. Phụ kiện tủ bếp gồm những gì?

Phụ kiện tủ bếp không chỉ có giá để xoong nồi, giá để bát đĩa, kệ gia vị mà có hàng chục sản phẩm khác khiến bạn ngạc nhiên.

Mỗi một sản phẩm giữ vai trò khác nhau khi lắp đặt trong tủ bếp, vì thế việc quan trọng nhất chính là xác định xem nhu cầu sử dụng của gia đình bạn như thế nào để lựa chọn những sản phẩm phụ kiện phù hợp, đa năng, đựng được nhiều đồ.

Euronox Việt Nam liệt kê một số mẫu phụ kiện tủ bếp quan trọng lắp đặt trong nhà bếp của gia đình.

  • Giá để bát đĩa cố định / giá để bát đĩa nâng hạ,

  • Giá để xoong nồi,

  • Giá để dao thớt,

  • Kệ đựng gia vị đa năng,

  • Tay nâng tủ bếp,

  • Thùng đựng gạo đa năng,

  • Thùng đựng rác,

  • Kệ tủ kho, kệ góc liên hoàn,

  • Các sản phẩm phụ kiện khác...

2. Dự trù kinh phí đầu tư

Kinh phí là vấn đề khá lớn để chúng ta quyết định tính toán xem nên mua những mẫu phụ kiện tủ bếp nào. Chúng tôi thường tư vấn cho khách chính là lựa chọn sản phẩm thật sự cần thiết.

Nếu bạn có mức kinh phí không nhiều, hãy tính toán lựa chọn mẫu phụ kiện tủ bếp phù hợp với nhu cầu tối thiểu.

Giá để bát đĩa xoong nồi, kệ gia vị, thùng đựng rác, thùng đựng gạo... và nên chọn ở địa chỉ uy tín, công khai minh bạch về giá.

3. Phải tìm hiểu kỹ về chất liệu

Như đã nói ở trên, chất liệu phụ kiện tủ bếp tốt nhất hiện nay vẫn là dòng inox 304 với mức giá bán khá hợp lý, phù hợp cả với thu nhập trung bình của các gia đình.

Chất liệu inox 304 đảm bảo hoàn mĩ về công năng, độ bền, thẩm mĩ, các tiện ích và sự đa dạng về kích thước, mẫu mã, form dáng...

4. Kích thước sản phẩm

Một trong những kinh nghiệm mua phụ kiện tủ bếp cũng quan trọng không kém chính là tính toán tủ bếp khi đóng khớp với phụ kiện tủ bếp.

Kích thước của các sản phẩm phụ kiện tủ bếp là rất nhiều, nhưng nếu tủ bếp đóng quá lỏng hoặc quá chật sẽ gây ảnh hưởng đến công năng sử dụng cũng như thẩm mĩ.

Vì thế, trước khi đóng tủ bếp, bạn nên cung cấp các kích thước của những mẫu phụ kiện tủ bếp mình cần lắp đặt.

Trong trường hợp bạn đã đóng phụ kiện tủ bếp trước, hãy cung cấp cho đơn vị bạn mua phụ kiện kích thước tủ bếp để họ tư vấn cho bạn sản phẩm có kích thước phù hợp nhất.

5. Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Để tránh trường hợp mua những sản phẩm kém chất lượng khách hàng cần tìm hiểu trước về nhà cung cấp.

Euronox Việt Nam là nhà cung cấp độc quyền PHỤ KIỆN TỦ BẾP EURONOX - THIẾT BỊ NỘI THẤT THÔNG MINH uy tín hàng đầu tại Việt Nam

----------------

👍CAM KẾT

👉 Hàng chính hãng - chất lượng

👉 Chế độ bảo hành tốt

👉 Thương hiệu sản phẩm uy tín

👉 Chiết khấu hấp dẫn bảo mật quyền đại lý

👉 Thương doanh số theo tháng, năm

👉 Hỗ trợ tối đa truyền thông đại lý khu vực

----------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN EURONOX VIỆT NAM

🏢 Địa chỉ: Số 22 - 24, đường D5A, phường Phước Long B, quận 9, TP.HCM

☎ Hotline: 0819.318.318

🌎 Website: https://euronox.com.vn/

📩 Email: info.euronox@gmail.com

Trên đây là tổng hợp 5 kinh nghiệm mua phụ kiện tủ bếp chính hãng bạn nên biế.

Hi vọng với những thông tin trên, chúng tôi đã phần nào giúp bạn có được lựa chọn mẫu phụ kiện tủ bếp tốt và phù hợp với căn nhà thân yêu của bạn.

 

 
Viết bình luận của bạn: